Beauty,  Shop

Sephora Insider Holiday Savings Event

กลับมาอักครั้งกับ Holiday Savings Event ที่ใครๆรอคอย ถึงแม้ว่าการลดนั้นบางทีก็ไม่ได้มากเหมือนเว็ปไซด์ของแบรนด์ลดเอง แต่ขาช้อป อย่างเราก็ไม่เคยพลาดเพราะมีคติประจำใจว่า ฉันจะสอยค่ะ!!!  เป็น Savings Event ทั้งทีฉันต้องมีส่วนร่วม

 

Holiday Savings Event นั้นแบ่งการลดเป็นสามลำดับตามลำดับการเป็นสมาชิก แต่ละระดับจะได้ซื้อของลดราคาในส่วนลดที่ต่างกันและเวลาที่ต่างกัน โดยใช้ Code เดียวกัน YAYHOLIDAY ดังนี้ค่ะ

ROUGE ได้ลด 20% และได้ซื้อเร็วกว่าชาวบ้านคือวันที่ 11/5 – 11/15

VIB ได้ลด 15% และซื้อได้ในวันที่ 11/9-11/15

Insider ได้ลด 10% และซื้อได้ในวันที่ 11/11-11/15

เพราะฉะนั้นใครที่หมายตาของแพง แบรนด์ไม่ค่อยลดและไม่ได้เป็นสมาชิกระดับ ROGUE แนะนำให้หาเพื่อนที่มีสมาชิก ROGUE ค่ะ ทำไมถึงแนะนำเช่นนี้ ก็เพราะว่าสินค้าที่คุณอยากได้อาจจะไม่ตกมาถึงมือคุณถ้าคุณเป็นสมาชิกระดับถัดไป เพราะของหมดหรือคุณจะได้รับส่วนลดที่น้อยลงนั่นเองค่ะ

 

เราจะมาสรุปของน่าซื้อที่ Sephora Event นี้กันว่าอะไรที่น่าซื้อกันค่ะ สินค้าตัวแรกเลยที่สาวๆรอคอย ตั้งหน้าตั้งตา วางทุกสิ่งทุกอย่างลงในเวลาเที่ยงคืนเพื่อรอคอยกดสินค้าตัวนี้ลงตระกร้า แย่งชิงกับแม่นางทั่วอเมริกา

Dyson Airwrap™

ขณะที่เขียน Blog นี้คือวันที่ 10/29 สินค้าที่ Sephora มีคือ รุ่นAirwrap™ Complete Styler Limited Edition Set และรุ่น Airwrap™ Styler เท่านั้นค่ะ

 

 

Airwrap™ Complete Styler Limited Edition Set

 

 

Airwrap™ Styler

 

Dyson Supersonic™

มีสองรุ่นคือ รุ่น Limited Edition และรุ่น Supersonic™ Hair Dryer

 

Dyson Supersonic Hair Dryer in Fuchsia

 

Dyson Supersonic Hair Dryer in Silver

 

Dyson Supersonic™ Limited Edition Set

 

 

Nécessaire The Hand Cream – With Peptide

เป็น Hand Cream ที่ Blogger, Influencer ใช้กันโปรโมทกันเยอะมาก เค้าว่าเป็นสิ่งที่ควรมีอย่างแรงช่วง Winter นี้ ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีกลิ่น และมี peptide ผสม รีวิวดีด้วยค่ะ

 

Nécessaire The Hand Cream – With Peptide

 

Hourglass Caution™ Extreme Lash Mascara

Mascara ในดวงใจเราในขณะนี้ คือ  Hourglass ตัวนี้ ต้องมีค่ะ ยิ่งลดยิ่งต้องจัดเลยค่ะสาวๆ เรื่องมันมีที่มาที่ไป คือเมื่อสองเดือนก่อน อิฉันไปพักบ้านเพื่อนที่ New Jersey ก่อนจะซิ่งต่อที่ New York ตื่นเช้ามาขวานหากระเป๋าแต่งหน้า ตกใจสุดขีด อิฉันลืมหน้าที่สองไว้ที่บ้าน ทำไงละทีนี้ ดีที่มี Mac แป้งรองพื้นในกระเป๋าถือ และลิปสตติก แต่ไม่ได้อ่ะ เราออกจากบ้านแบบหน้าโล้นๆเช่นนี้ไม่ได้แน่แท้ คุณเพื่อนให้ยืมที่เขียนคิ้ว ปัดแก้ม ให้หน้าไม่จืดไปก่อน แต่สีของชีคือคนขาวอ่ะ แว๊บเดียวลอกออกหมดบนใบหน้าสีแทนอย่างดิฉัน พุ่งตรงไป Sephora สิค่ะรออะไร เวลาช้อปมีไม่มากเพราะต้องขับรถไปให้ทันนัดใน New York ครึ่งชั่วโมงผ่านไปดิฉันหยิบของได้มาตระกร้านึง คือซื้ออะไร ไม่เข้าใจตัวเอง หนึ่งในนั้นคือ Mascara Size Mini ของ Hour Glass นี่ล่ะค่ะ แม่เจ้าปัดปุ๊ปเด้งปั๊บ ยิ่งใครขนตาล่างน้อยๆนะคะ ทาแล้วจะออกมาเป็นแพเลย มีสองไซด์ค่ะ      ไซด์ปรกติกับ Mini ใครยังไม่อยากซื้อแท่งใหญ่กลัวไม่ดี ไปสอยอันเล็กมาลองก่อน เชื่อได้คุณจะกลับไปสอยอันใหญ่ตามแน่ๆ

 

Hourglass Caution™ Extreme Lash Mascara
Hourglass Caution™ Extreme Lash Mascara Mini

 

Bobbi Brown Bronzer and Blush Face Palette

ได้มาจากการลืมกระเป๋าเครื่องสำอางค์อีกเช่นกัน จุดประสงค์คือหาที่ปัดแก้ม หน้า และ โปะตาได้ Bingo เลยตัวนี้ ตอนแรกก็คิดอยู่ว่าจะดีมั๊ยน้อ แต่เวลาจำกัด เลือกมากไม่ได้ เลือกสี Medium มาเพราะสี Deep คาดว่าจะ Deep เดินไป กลัวปัดแล้วจะเหมือนหน้าเปื้อนเปรอะอะไรสักอย่าง ตัวนี้ให้ Natural Look สีกำลังดี พกไหนสะดวก กระจกขนาดดีเริด ดูคิ้ว ดูปาก ดูตาได้สบายๆ ไม่ต้องคอยเหล่ตาดู ที่สำคัญ Prabens ,Phthalates และ Sulfates Free ค่ะ

 

Bobbi Brown Bronzer and Blush Face Palette

 

Olaplex Healthy Hair Essentials

เป็น Set ที่ดีงามพระรามเก้ามาก เพราะปรกติขวดนึงคือขายอยู่ที่ $28 Set นี้ได้สี่ขวด essential ของ Olaplex เลยค่ะ หรือใครที่ของหมดต้องการ Stock up ตอนลดแบบนี้ กดเข้าไปที่นี่เลยค่ะ Olaplex  ส่วนตัวรินใช้ Mask No. 8 , Bond Smoother No.6 และ Bonding Oil No 7 ใช้ดีทุกตัว ไม่ต้องตกใจในความเล็กของขวดเพราะไม่ต้องใช้เยอะเหมือน Hair care ทั่วไป เค้าเขียนให้ใช้แค่ไหนก็ใช้แค่นั้นนะคะ

 

Olaplex Healthy Hair Essentials

 

Charlotte Tilbury

สินค้าป้า Charlotte น่าซื้อหลายตัว ยิ่งใครชอบใช้ Foundation ตัว Airbrush Flawless นั้นเลิศนักหนา ต่อด้วย Airbrush Flawless Finishing Powder ที่ Youtuber เอาออกมารีวิวกันกระหน่ำ Sephora ยังมีพวก Gift Sets for Holiday ของ Charlotte Tilbury เข้ามาด้วยนะคะ เผื่ออยากหาไว้เป็นของขวัญให้เพื่อนสาวค่ะ

 

 

Makeup Brushes & Tools

แปรงแต่งหน้า ฟองน้ำ หรืออุปกรณ์แต่งหน้าต่างๆ ถ้าถึงเวลาต้องเปลี่ยน รีบเปลี่ยนต้อนรับปีใหม่นะคะ

 

 

Shiseido Eyelash Curler & Mini Full Lash Serum

สืบเนื่องมาจากลืมหน้าที่สองตอนไป New York อีกเช่นกัน เพื่อนสาวให้ยืมใช้ แม่เจ้าเข้าตาคนเอเชียอย่างเราดียิ่ง ตื่นเต้นเพราะอันเก่าที่เราสอยมาจากเกาหลีเริ่มจะเสื้อมสภาพ อยากบอกว่าทุกที่ของหมดตั้งแต่ Sephora ข้างบ้านเพื่อนและอิฉันตามหา Sephora ใน New York ทุกที่ที่เดินผ่าน หมดค่ะหมดหงุดหงิดใจมาก ใครที่หาที่ดัดขนตา ลองดูนะคะจะไม่ผิดหวังเลย

 

Shiseido Eyelash Curler & Mini Full Lash Serum

 

Chanel Fragrance

น้ำหอมและสินค้า Chanel ทั้งหลายหา Sale ไม่ค่อยจะมีลดค่ะ ดังนั้นนี่คือโอกาสอันดีของสาวก Chanel 

 

 

หอมปากหอมคอไว้แค่นี้ก่อนนะคะสาวๆ Enjoy shopping ค่ะ

 

Please note that this post contains affiliate links and any sales made through such links will reward me a small commission – at no extra cost for you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Verified by MonsterInsights