Beauty,  Shop

Sephora Savings Event 2024, Here’s What You Need To Know

Sephora Savings Event กลับมาอีกรอบแล้วค่ะ และวันนี้รินจะมาแนะนำไอเทมที่จะชวนคุณไปสวย รับส่วนลดและเสียเงินกันค่ะ 

 

สิ่งแรกเลยตรวจสอบกันก่อนว่าคุณเป็นเมมเบอร์ของ Sephora ระดับไหน เพราะแต่ละระดับจะได้วันเริ่มลดที่ต่างกันค่ะ โดยทุกคนจะใช้ Code ลดเดียวกันคือ  YAYSAVE 

Rouge Members จะได้ลด 20% off ในวันที่ 5 เมษายน 2024 (ยอดซื้อ $1000/ปี)

VIB Members จะได้ลด 15% off ในวันที่ 9 มษายน 2024 (ยอดซื้อ $350/ปี)

Insider Members จะได้ลด 10% off ในวันที่ 9 มษายน 2024 (สมัครฟรีเลยค่ะ)

 

พอเราทราบกันแล้วว่าเราจะซื้อได้วันไหน ก็กดของลงตระกร้ากันไว้ก่อนกันลืม ใครมีเพื่อนเป็น Rouge ไปขอให้เค้าส่ง invite เราจะได้ 20% off โดยเค้าจะส่งให้เพื่อนรักได้คนเดียวเท่านั้นนะคะ เราไปดูกันดีกว่าว่าไอเทมไหนใน Sephora ที่เราควรสอยมาครอบครอง

 

Dyson Hair Care 

เราจะพลาดจากการได้ลดสิ่งนี้ไปได้อย่างไร เพราะนางไม่ค่อยมีมาลด แถมเวลามีสีสวยๆก็หมดอยู่ตลอดเวลา นี่คือเพลาอันดีที่จะทำให้คุณได้ Dyson ในราคาดีค่ะ ยิ่งสี Limited Edition Pink/Rose Gold มาใหม่ คือมันน่ารักแถมสวยมากมาอีก สีอื่นสีคลาสสิคเค้าก็มีนะคะ 

 

 

 

Rare Beauty Soft Pinch Luminous Powder Blush

ตัวนี้เป็น Must-Haves item เลยที่คุณสาวๆจะพลาดไม่ได้ เพราะนางสวยครบทุกสีทุกผิวจริงๆ รินผิวคล้ำใช้ Mac NC40-42 รินใช้ blush ตัวนี้สี Love และ Joy ค่ะ 

 

 

Hourglass Caution™ Extreme Lash Mascara

จะบอกให้ฟังดังๆว่าคุณควรซื้อบ้างค่ะ ที่รินใช้แล้วชอบมากกกกคือ Caution™ Extreme Lash Mascara ชอบมากเวลาลดคือตุนไว้ตลอดเพราะเวปเค้านานๆมาลดที ลดทีนึงก็ไม่เกิน 20% off ตัวนี้ปัดไป Niagara Fall ลงเรือ Maid of the Mist มาแล้วสิ่งแรกตอนออกมาจากละอองน้ำได้ ถามสามีว่าใต้ตาเลอะมั๊ย นางบอกไม่ เลยถ่ายรูปต่อ เอาอยู่นะคะท่านผู้ชม รินทาแบบไม่กันน้ำไปด้วยนะ ใครหาแบบกันน้ำลองไปกดดูค่ะ Hourglass ยังมีอักหลายไอเทมที่ที่น่าลอง คือ Phantom Volumizing Glossy Lip Balm มีสีใหม่ออกมาด้วยค่ะ ตัวนี้ทาแล้วปากชุ่มๆมีความเจ่อนิดๆ แนะนำใช้กับ Lip Liner ตัวใหม่ของเค้าที่เค้าว่าติดทน บอกไม่ได้ติดทนมั๊ยเพราะรินทาไม่นาน แต่บอกได้ว่าคมสวยเขียนง่ายค่ะ Shape & Sculpt Lip Liner ใครอยากดู Hourglass ทั้งหมด กดที่นี่ค่ะ 

 

 

Oribe 

เป็นยาสระผมและครีมนวดอีกตัวที่รินชอบมาก กลิ่นเค้าไฮโซมากๆ ผมดีสลวย ครั้งแรกที่ลองคือไปตัดผมแถวบ้าน แล้วร้านใช้ Oribe สระผมให้ คือหลงกลิ่นแต่นั้นมา เลยกลับมาซื้อลอง รินเคยใช้อยู่สองสี ตัวขวดดำ Gold Lust Repair & Restore ตัวนี้ช่วยให้ผมแข็งแรง เงางาม และมีช่วงนึงคันหนังศรีษะและเป็นรังแค ลองอ่านหาข้อมูลดูเค้าบอกว่าตัวขวดชมพูจะช่วยได้ นางช่วยได้จริงๆค่ะ Serene Scalp Anti-Dandruff Shampoo

K-18 Leave-In Molecular Repair Hair Mask

ตัวนี้รินยังไม่เคยลอง แต่เค้าว่าฮิตกันมากๆ (ในหมู่สาวไทยด้วยค่ะ) เค้าว่าดีกว่า Olaplex อีกจริงรึเปล่าไม่รู้ได้ รู้แต่งานนี้เราต้องลองค่ะ 

 

 

 

MAKEUP BY MARIO Master Mattes™ Eyeshadow Palette

ที่สุดของ Eye shadow palette ต้องยกให้คุณ Mario ค่ะ เนื้อแน่น สีแน่น ผิวสีไหนทาก็สวย เค้ายังมีอีกหลาย palette และสินค้าน่าลองนะคะ กดที่นี่เลยค่ะ

 

LANEIGE Bouncy + Firm Radiance Boosting Sleeping Mask

ใครที่ชอบใช้ Sleeping Mask ของเค้า ตัวนี้มาใหม่ค่ะ รินลองแล้ว ถามว่าตื่นมาหน้าชุ่มแบบตัวเดิมของเค้ามั๊ย ตอบว่าไม่ แต่ effect ที่ได้ต่างกันคือตื่นมาหน้าเด้ง หน้าใส เลือกเอาอยากตื่นมาหน้าใสหรือหน้าเหนอะค่ะ และอย่าลืม Lip sleeping mask ของเค้านะคะ เราต้องโบกคู่กันค่ะ  Laneige ทั้งหมด กดที่นี่ค่ะ

 

 

Shiseido Clear Sunscreen Stick SPF 50

ตัวนี้ไม่มีไม่ได้ค่ะ ไปไหนต้องพกไปด้วย ทาทับ Makeup ได้ ตอนทาจะมันๆแต่เอามือตบๆนิดๆ เค้าจะซึมดี ใครที่คุณลูกเล่นกีฬากลางแจ้งแบบรินและบางทีเรามีแค่หมวกไว้หลบแดด ตัวนี้ช่วยชีวิตมากไม่เลอะมือ ปาดแบบเนียนๆ ไม่มีใครเห็น เงยหน้ามาฉันยังสวย แนะนำปาดเสร็จเอาทิชชู่เช็ดด้านบนก่อนปิดฝาเพื่ออนามัยค่ะ อีกตัวที่อยากแนะนำคือที่ดัดขนตาหรือ Eyelash Curler ของ Shiseido รินว่าใช้ดีสำหรับตาคนเอเชียค่ะ ส่วนอีกตัวเป็นกันแดดเพิ่งเข้า รินได้มาจากแบรนด์เพื่อให้มาใช้ SPF 60 เลยค่ะ เผื่อใครอยากลองก่อน Sephora เค้าก็มีเข้ามาก่อนใครแล้ว Ultimate Sun Protector Face and Body Lotion SPF 60+ Sunscreen

 

 

Dr. Dennis Gross Skincare Advanced Retinol + Ferulic Intense Wrinkle Cream

ตัวนี้นางเหมือนเป็นลูกเมียน้อย ไม่ค่อยมีใครพูดถึง แต่ถ้าคุณ 40 up รินแนะนำเลย หน้าคุณจะกระชับและริ้วรอยจะจางลง จางลงนะคะมันจะไม่หายไปเลย ไม่มีครีมใดทำหายได้นอกจากคุณจะไป filler หรือ Botox รินใช้มาหลายกระปุกแล้ว เวลาเห็นเซลต้องรีบไปตำเพราะราคามันสูงเนอะ แต่เป็นครีมที่ต้องมีติดตัวตลอด follower ก็มีน้อยอยากจะทำให้ตัวนี้เป็น viral จริงๆเพราอิฉันชอบมาก Dr. Dennis Gross เค้ายังมีอีกหลายตัวที่ใช้ดีนะคะ เช่น Alpha Beta® Extra Strength Daily Peel Pads เค้าช่วยให้สีผิวและผิวเนียนสม่ำเสมอค่ะ 

 

 

Charlotte Tilbury Pillow Talk Big Lip Plumpgasm Plumping Lip Gloss

ตัวนี้มาป้าแกเอามาให้คุณเสียเงินกัน อินฟลูทุกที่จะต้องมี แต่เรายังไม่มี 555 แต่คิดว่าอีกไม่นานคงได้มีและจะมีไปพร้อมคุณๆค่ะ ใครหาไอเทมอื่น กดที่นี่ค่ะ

 

 

Nécessaire The Body Serum – With Hyaluronic Acid, Niacinamide + Ceramide

Necessaire รินเคยลองแต่ Body lotion ซึ่งถือว่าดี เค้าเป็น Brand ที่ทำ Body Lotion ออกมาที่มี ingredient เหมือนผิวหน้าเรา เช่น The Body Retinol – Repair Serum With 0.1% Pure Retinol, 10% AHA + 5 Peptides ผลิตภัณฑ์ผมเค้าก็ดีนะคะ กดดูสินค้าทั้งหมดที่นี่ค่ะ

 

 

T3 Smooth ID 1” Digital Ceramic Flat Iron with Smart Heat Setting Personalization

Flat Iron ตัวนี้รินชอบมาก เป็นอะไรที่แตกต่างจากหลายๆแบรนด์ที่เคยใช้ แนะนำอ่าน instruction ก่อนใช้ให้เคลียร์ก่อน ใช้แล้วผมไม่แห้ง รีดตรงก็สวย รีดผมลอนก็เอาอยู่ แล้วผมไม่ได้ร้อนแบบวูบวาบ เค้ามี function รีดผมวันที่ไม่ได้สระผมด้วยนะคะ 

 

 

Fragrance 

น้ำหอมคือถ้าได้ลดนิดๆหน่อยๆ มันคือฟิน ใครเล็งตัวไหนกันไว้ต้องไม่พลาดค่ะ 

 

La Mer

Sephora savings event นี้ สาวก La Mer ไม่เคยพลาดกันเลย เพราะลด 20% off สำหรับ Rouge คือดีงามมาก ใครที่ไม่มีไปสะกิดเพื่อนฝากเพื่อนซื้อหรือขอให้เค้าส่ง invite ให้คุณคุณจะได้ลด 20% off นะคะ 

 

Credit Photos: Sephora 

 

ช้อปกันอยากมีสตินะคะ ความสวยนั้นไม่รอใคร แต่เงินมันก็หายากนัก ดังนั้นสติต้องมาค่ะ 😉 

 

Please note that this post contains affiliate links and any sales made through such links will reward me a small commission – at no extra cost to you

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Verified by MonsterInsights