Shop

แฟชั่นเก๋ๆ สบายกระเป๋ากับ Scoop at Walmart

เชื่อได้ว่าสาวๆทั้งหลายเคยต้องเคยไป Walmart แต่เคยลองเดินไปดูตรงแผนกเสื้อผ้ามั๊ยเอ่ยหรือว่าเดินผ่านไปเลยและคิดว่าโลโซดูไม่ดีไม่คุณภาพ? คิดผิดค่ะคุณผู้หญิงทั้งหลาย บางตัวนี่ใช้ได้เลย บางตัวเอามาใส่ mix and match กับเสื้อผ้าแบรนด์ดังๆก็เหมือนนางแบบเดินออกมาจาก catalogue ได้เลย รินเคยซื้อเสื้อยืด Thermal แขนยาวจาก Walmart มาสองตัว เดินผ่านแล้วอยากได้ลายทหารน่ารักๆ พลิกดูราครา $8 หยิบสิค่ะ จะรออะไร จะสองปีแล้วอยากบอกว่าใส่บ่อยใส่สบายกว่าเสื้อหลายๆตัวที่ซื้อจากแบรนด์ดังๆเสียอีก

 

ช่วงนี้ห้างปิด ร้านค้าปิด เพราะ Lock down & Stay at home ก็ shop ออนไลน์วนๆไปนี่ล่ะค่ะ ตอนย้ายมาใหม่ๆเห็นแบรนด์นึงที่ทำร่วมกับ Walmart คือแบรนด์ชื่อว่า Scoop ซึ่งเป็นแบรนด์บูติกและ Trendy ในนิวยอร์ค และโลโก้ของ Scoop ได้ปรากฏอยู่ในหนังดังเรื่อง Sex and the City และรวมไปถึงสาวๆย่าน SOHO ในแมนแฮตตันที่ชื่นชอบแบรนด์นี้ แต่โชคร้านต้องปิดทั้ง 16 สาขาลงหลังจากดำเนินการมา 20ปี เนื่องจากค่าเช่าที่แพงแสนแพงในนิวยอร์ก

 

และแล้ว Walmart ก็นำ Scoop กลับมาอีกครั้ง แต่การกลับมานี้มีพร้อมกับราคาที่ผู้บริโภคเอื้อมถึงกับ slogan “Effortlessly Chic”  ซึ่งวางขาย online และร้านบางสาขาเท่านั้น ราคาเสื้อผ้า และ accessories ที่รวมไปถึงกระเป๋ารองเท้านั้น อยู่ระหว่าง $15 – $65 จะว่าไปแล้วก็เปรียบได้กับ Target หรือ H&M ที่บางซีซั่นจะปล่อยเสื้อผ้าเด็ดๆออกมาโดยจับมือร่วมกับแบรนด์หรือคนดังๆ ซึ่งต้องบอกว่า Walmart ยังเทียบกับ Target ในเรื่องความทันสมัย Cheap and Chic ถ้าสาวๆตาม Target ดีๆ บางซีซั่นจะมีแบรนด์ดังอย่าง Missoni, Mulberry, Phillip Lim หรือ อีกหลายๆแบรนด์ที่บอกตรงๆว่าแค่เห็นราคาเราๆก็ถอยกันแล้ว แต่ Target สามารถสานฝันของเราสาวๆให้เป็นจริง อย่างปีที่แล้ว รินได้เสื้อ sweater และ เดรสสั้นลายปรินท์งามๆของ Missoni มาครองในราคาย่อมเยา ไว้วันอื่นเรามาคุยเรื่อง แฟชั่น Target เพราะวันนี้และเมื่อคืนนี้ได้เห็น Scoop ซีซั่นใหม่ออกมา ถึงกับต้องกด Add to the cart ทันที เพราะดูดีมีสกุลเหลือเกิน

 

ข้อคิดก่อนช้อปสำหรับสาวๆ ถ้าดูแล้วชอบให้อ่านดู Review ของสินค้าตัวนั้นๆบางทีไซส์ที่เราใส่อยู่เช่นไซส์ S มันอาจจะเล็กหรือใหญ่ไปจากปรกติ อย่างเวลาเราอ่านรีวิวฝรั่งจะใช้คำว่า True to size นั่นก็หมายความว่าสินค้าตัวนั้นเป็นไซส์ปรกติ รีวิวช่วยได้เยอะในการตัดสินใจซื้อของออนไลน์โดยเฉพาะเสื้อผ้า แต่ถ้าสินค้าตัวนั้นๆยังใหม่มากและยังไม่มีคน Review ให้อ่าน Product Description และดูว่านางแบบสูงเท่าไหร่และใส่ไซด์และลองเทียบดูกับตัวเราค่ะ

 

Scoop Women’s Medallion Print Flare Pants

ตัวนี้เป็นตัวแรกที่เล็งไว้เลยว่า Summer นี้ฉันจะใส่กางเกงขาบานนิดๆที่เราเรียกว่า Flare Pant กับเสื้อกล้ามสีขาว ราคาตัวนี้อยู่ที่ $28 ตัวนี้ใครอยากสั่งต้องลดไซด์ลงไปหนึ่งไซด์จากไซด์ปรกติของตัวเองน่ะค่ะ รินสั่งไซด์ S มาซึ่งเป็นไซด์ปรกติของริน (รินสูง 170 cm หนัก 55 kg) แต่ใหญ่เกินไป ผ้าตัวนี้ดีลายน่ารักเลยค่ะ

 

Scoop Women’s Medallion Print Flare Pants

 

 

Scoop Women’s Smocked Puff Sleeve Top

ตัวที่สองเป็นเสื้อลายเดียวกับกางเกงด้านบน เป็นเสื้อ Smocked ตอนแรกที่เห็นคิดไว้เลยว่าถ้าเอาจับใส่กับกางเกงขาบานลายเดียวกัน คงน่ารักน่าดูชม ไสตล์สาวโบฮีเมียนเล็กๆ หรือจะให้หวานเก๋ใส่กับกางเกงสีขาว ราคาตัวนี้อยู่ที่ $24

 

Scoop Women’s Smocked Puff Sleeve Top

 

 

Scoop Women’s Crochet Flutter Sleeve Tank

ตัวนี้เป็นผ้าถัก เราอยากได้สีขาวแต่ไซด์ S หมด แต่สีดำก็งาม ไว้ใส่กับยีนส์ขาบานหรือยีนส์สีขาว ตัวนี้มีสี่สีให้เลือกค่ะ ราคาตัวนี้อยู่ที่ $24

 

Scoop Women’s Crochet Flutter Sleeve Tank

 

 

 

Scoop Women’s Jumpsuit

จั๊มสูทตัวนี้ดูดีอย่างแรง มาพร้อมกันสองสี ขาวและยีนส์ ราคาตัวนี้อยู่ที่ $49 แต่สาวๆท่านใดชอบ Jumpsuit ลองดูทั้ง Collection ได้ที่นี่เลยค่ะ Scoop Jumpsuit

 

 

Scoop Women’s Denim Jumpsuit

 

Scoop Bag

สองใบนี้น่ารักและเข้ากับชุดด้านบนสุดๆ

 

Scoop Macrame Tote Bag

 

Scoop Macrame Tote Bag

 

Scoop ยีงมีอีกหลากหลายสไตล์ให้คุณสาวๆเลือก ถ้าพร้อมที่จะช๊อปกันแล้วกดเข้าไปดูเสื้อผ้าและ accessories ได้ที่นี่เลยค่ะ Scoop  ส่วนใครที่ชื่นชอบการโพสลงใน Instagram ของตัวเองอย่าลืม Tag Walmart และใส่ #ScoopStyle เผื่อมีโอกาศได้ Feature กับ Walmart ค่ะ

 

 

Please note that this post contains affiliate links and any sales made through such links will reward me a small commission – at no extra cost for you

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Verified by MonsterInsights